สวัสดีค่าา
วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์กับการเข้าพักที่
Haven Huahin
รีสอร์ทริมทะเลหัวหิน บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆค่ะ
ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบห้องพักปกติและวิลลา ตกแต่งสไตล์ tropical เมืองเขตร้อน
ห้องที่เราเลือกคือ Deluxe ค่ะ
มาดูบรรยากาศของห้องกันค่ะ
ด้วยความที่พักชั้น2 เลยมองเห็นทะเลกับสระนิดๆ ต้นไม้บัง55
ในตู้ทานได้หมดเลยค่ะ ฟรี^^
มาต่อกันที่บรรยากาศในรีสอร์ทกันค่ะ
ตรงนี้คือในส่วนของลอบบี้ค่ะ จะเป็นแบบopen รับลมเย็นๆ
จุดถ่ายรูปหลักเลยค่ะ วิวสระว่ายน้ำตัดกับทะเล สวรรค์ชัดๆ
กลางคืนก็สวยไม่แพ้กลางวันเลยค่ะ
จุดชมวิวทะเล บนหาดส่วนตัวค่ะ
แนะนำจุดถ่ายรูปลับๆนะคะ
อยู่ข้างๆห้องอาหาร Sea Soul by Haven
จะมีทางขึ้นไป เช้าๆ บรรยากาศดีมากๆค่ะ
ชาดหาดส่วนตัว ดูวิวทะเล
ในส่วนตรงนี้จะเป็นสระรวมค่ะ ไม่ใช่ในส่วนวิลล่า สระตัดกับทะเล วิวดีมาก
มีน้องๆหนูๆมาไม่ต้องห่วงค่ะ เค้าแบ่งโซนเป็นสระเด็กกับผู้ใหญ่
ในส่วนอาหาร เราเลือกที่จะทานอาหารเย็นในรีสอร์ทเลยค่ะ
นั่งชมวิวทะเลไปยาวๆรับลมเย็นๆ^^
โดยรวมรสชาติดีค่ะ อาหารรสไม่จัดมาก
ในส่วนของอาหารเช้าก็ค่อนข้างหลากหลาย
แล้วก็อร่อยมากด้วยค่ะ
ถ้าใครกำลังมองหาโรงแรมรีสอร์ท ที่เงียบสงบ อยากพักผ่อนสบายๆชมวิวทะเล
เราแนะนำเลยค่ะ พนักงานทุกท่านน่ารักและพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแล
ถ้าอยากไปเที่ยวในเมืองหัวหิน ก็มีรถรับส่งตามรอบเวลาฟรีเช่นกันค่ะ
ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใหม่แน่นอน ^^
Tatae Sutharat
วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 14.07 น.