วันนี้เตยมีทริปพักผ่อน Staycation ใกล้กรุงเทพมาฝากกันค่ะ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ Thana City Country Club ติดสนามกอล์ฟ มีวิวทะเลสาบ ได้บรรยากาศร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทไปเต็มๆเลยค่ะ และที่นี่ยังมีจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำและ sport club ขนาดใหญ่ด้วยค่ะ

โรงแรมที่เตยจะพาเพื่อนๆมาชมบรรยากาศในวันนี้ก็คือ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok ค่ะ

ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพียง 25 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที เหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบตีกอล์ฟหรือหาสถานที่พักผ่อนใกล้ๆกรุงเทพฯที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก หรือจะมาพักผ่อนนอนรอขึ้นเครื่องก็ชิลล์ไปอีกค่ะ ⛳ 🛫

สโลแกนของ Eastin คือ Value for all occasion (ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวแบบเพื่อน คู่รัก ครอบครัว หรือแบบธุรกิจ ก็สะดวกสบาย) ซึ่งจากการที่เตยได้ลองมาสัมผัสก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆ

เดี๋ยวลองตามเตยเข้ามาชมบรรยากาศของ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok และ Thana City Country Club ไปพร้อมกันเลยนะคะ

yzjss6b9i9rr
suykvirl9p8i
uf7vjldcdw35
r92hrmuvdq0x

Eastin Thana City Golf Resort Bangkok ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จํานวน 194 ห้อง ดีไซน์ร่วมสมัย กว้างขวาง พร้อมความสะดวกสบายครบครัน

m14qbjf0s60j
jxulsa9sy3sg

ห้องซูพีเรีย (Superior Room) ขนาด 32 ตร.ม.

ห้องเริ่มต้นของที่นี่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย

มีให้เลือกทั้งเตียง King size และ Twin ค่ะ มีห้องที่สามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟได้ด้วย

v223uqx2s59h
ijoe3nu6jsvs
9h7najqu4cgc
a3e1hyy0i6ar

ห้องสวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Suite) ขนาด 64 ตร.ม.

ห้องสวีทได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยค่ะ เปิดเข้ามาด้านในจะเจอส่วนของห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหารก่อนเลย มีเคาน์เตอร์ครัวพร้อมอุปกรณ์ให้ด้วย มาพร้อมตู้เย็นขนาดใหญ่ค่ะ

zhy8pnhlga6k
ujzgizlmb091
isxje23rq5p1
6f3urgeuuiim

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากค่ะ

mukwwhkwk0zd
33zro0dr48r9

อีกฝั่งจะเป็นส่วนของห้องนอนที่มาพร้อมวิวสนามกอล์ฟค่ะ

bb0k3jb2a3sa
8zq89kefo8m0

เตียงขนาดใหญ่นอนสบาย

qmmk06z5mgtd

ภายในห้องนอนมีโต๊ะทำงานเป็นสัดส่วน และมีมินิบาร์ค่ะ เผื่อใครหิวน้ำตอนดึกๆก็ไม่ต้องเดินออกไปที่ห้องนั่งเล่น

lykzkk9m0qw4

ห้องน้ำในส่วนของห้องนอนค่ะ

pylt5n3mnpwc
r5rb9ji167t0

ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่มาพร้อมวิวสวนและสนามกอล์ฟค่ะ 🌳🌳

fxlhjhjhgnkm

ห้องสวีท 2 ห้องนอน (Two Bedroom Suite) ขนาด 96 ตร.ม.

มาชมห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอนกันบ้างนะคะ

ภายในห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน ประกอบไปด้วยพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมครัวขนาดเล็ก ส่วนของห้องนั่งเล่น

มีอุปกรณ์พร้อมทั้งไมโครเวฟ เตา จานชามไว้ให้พร้อมเลยค่ะ

cvzr3qhrby8v
z57qkdoy0a8v
9r8busiq0pz0
nl01k4my5o8d

ห้องพักที่นี่กว้างขวางเหมาะกับการเข้าพักแบบครอบครัวเพราะมีพื้นที่ที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้

ห้องนอนแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งค่ะ

ห้องนอนหลักเป็นเตียง King size

nirbyi5jbujw
dmde2d4wy0e6
e2jsd0r99kqb
e12yel83o2xu

ห้องน้ำของ Two Bedroom Suite ในส่วนของห้องนอนหลักค่ะ

ความพิเศษคือเป็น Room type เดียวที่มีอ่างอาบน้ำนะคะ 🛁

ohd5f72qarsx
ie1de9mytsja

อีกหนึ่งห้องนอนจะเป็นเตียง twin bed 2 เตียงค่ะ ถ้าใครมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือมาพักผ่อนเป็นครอบครัว สามารถเลือกเข้าพัก Type นี้ได้เลยค่ะ จะได้ใช้เวลาร่วมกัน 👨‍👩‍👧‍👦

zp7eqwg0gbgf
g5x4sdl6l8fg

พูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทก็ต้องบอกว่าเพียบพร้อมมากค่ะ

สระว่ายน้ำของที่ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok เป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ค่ะ

xvta0tuea23c
wbz4f4epjnmp
zkxjrwew1236

มีทั้งส่วนที่เป็นจากุซซี่ให้แช่ผ่อนคลาย

c5qqzun54pgn

สระว่ายน้ำใหญ่มาก ถูกใจเด็กๆ และผู้ที่ชอบว่ายน้ำออกกำลังกายเลยค่ะ 🏊‍♀

diai0bm5x63e
ps5xjxyvpm2u
5529g8x0fp93

บรรยากาศเป็นสไตล์รีสอร์ทเหมาะกับวันพักผ่อนค่ะ

uo1sw5ev2zuu
1o098mgd37oy

สั่งเครื่องดื่มเย็นๆมาจิบริมสระได้นะคะ 🍹

ub4sucruv5f1

Passion fruit mojito

63mh69ok8fgf

Splash Restaurant 💦

ห้องอาหารที่เป็น All day dining ของที่นี่ค่ะ อยู่ติดริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศสบายๆ

มีทั้งเมนูอาหารไทยและนานาชาติให้เลือกค่ะ

Cajun – spiced calamari 220 บาท เมนูปลาหมึกชุบแป้งทอด เป็นเมนูทานเล่นแสนอร่อย

ถ้าบ้านไหนพาเด็กๆมาด้วยน้องๆน่าจะชอบค่ะ 🐙

a4pkwm5le26h

ยำคอหมูย่าง 150 บาท คอหมูย่างนุ่มๆ คลุกเคล้ากับน้ำยำรสจัดจ้าน ทางโรงแรมจะถามก่อนเลยค่ะ ว่ารับแบบเผ็ดมั้ยสามารถสั่งได้ตามความชอบเลยค่ะ

25evcprqo3s3

The Big boss burger 280 บาท สแปลชเบอร์เกอร์ เนื้อวัวออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว เบคอน ผักกาดแก้ว ชีส หอมผัดและซอสบาร์บีคิวแบบโฮมเมด 🍔🍟

ij7teh29bpwk

Burrito wrap เบอร์ริโตเนื้อไก่ อะโวคาโดซอสมายองเนสผักชีและซอสศรีราชา ถ้าใครอยากได้เมนูที่ไม่หนักจนเกินไป ได้ทานผักด้วย เมนูนี้เลยค่ะ 🥙

w4l28tztgttp

ข้าวผัดสับประรด อัดแน่นมาด้วยกุ้งโรยหน้าด้วยหมูหยอง 🍍

hp7rsdjgbm83

ในโรงแรมยังมีสนามเด็กเล่นกลางแจ้งด้วยค่ะ พอดีช่วงที่เตยไป Kids club ยังปิดอยู่นะคะ

3tlesusbeqxh

คนที่ชอบออกกำลังกายต้องถูกใจสิ่งนี้

ฟิตเนสขนาดใหญ่อุปกรณ์ทันสมัยและครบครันเลยค่ะ 🏋‍

แต่ในช่วงระยะนี้ก็จะมีการเว้นระยะห่างของเครื่องออกกำลังกายเพื่อมาตรฐานความปลอดภัยด้วยค่ะ

ozm0mcd0l6zz
fvlsucvm304l
qc96s0ranwut
h17bsirzll16

มีเทรนเนอร์คอยดูแลคลาสกิจกรรม

3i07l8gx5smr

เดี๋ยวเตยจะพาทัวร์อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่กันนะคะ นั่นก็คือ “สนามกอล์ฟ” นั่นเอง

สนามกอล์ฟชื่อดังมาตราฐานสากล 18 หลุม แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟชื่อดังระดับโลก เกรก นอร์แมน เจ้าของฉายา “เจ้าฉลามขาว”

xo84ewpn5tsy
c5e2m870hi3m
4ms11vcrbsgu
emzroo80kkf9
mrmoistzu40f

นอกจากนี้ยังมีสนามไดร์ฟกอล์ฟด้วยค่ะ

เวลาเปิดบริการ

Golf Course - 06:00 to 19:30

Driving Range - 06:00 to 20:00

e4doq5gc4gw5
x0jmu0xkzmgl

นอกจากนี้ภายใน Thana City Sports Club ยังมีสนามแบดมินตัน,สนามเทนนิส, สควอซ์ด้วยค่ะ

1t9jhiz5p6lq
9j61zutgokf4

ทำกิจกรรมกันเหนื่อยแล้ว มื้อค่ำวันนี้เตยจะพามาเติมพลังที่

ห้องอาหาร Shark Bite 🦈 กันค่ะ

ห้องอาหารนี้ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ

pjpswaamkfht
gsdxhqkt1sfw
0mooukiloy39

เมนูเด็ดที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆลองถ้ามาที่นี่ คือ ชาบูและพิซซ่าเตาถ่านค่ะ

m3y9kr75h5av
5c26pffnf8n2
11252p31c9sr

Tom Yam Talay Pizza 280 บาท อัดแน่นไปด้วยซีฟู้ดสดๆ รสต้มยำถูกปากคนไทย ถาดใหญ่ขนาดนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ 🦐🦑

fejpuo1kf1ye
r2p313yvmbev

Hawaiian Pizza 250 บาทค่ะ 🍕 🍍

ถ้ามาหลายคนก็สามารถสั่งหลายๆหน้ามาแชร์กันได้ เผื่อใครมาออกรอบแล้วหิว 😄

7l10tt3eymwi

ชาบูอร่อยมากๆ ค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม วัตถุดิบดี น้ำจิ้มแซ่บ ถ้าบ้านอยู่ใกล้ๆ เตยจะมาทานบ่อยๆเลย 🥢 😆

z3rsexm75z2r
41el6rahiilu

การบริการที่นี่เตยประทับใจมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ พี่ๆพนักงานที่ห้องอาหาร ตลอดจนแม่บ้าน คุณรปภ. ยิ้มแย้มและทักทายแขกตลอดเลยค่ะ 😍

85xy5htxqlvp

มาชมบรรยากาศยามค่ำคืนที่ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok กันบ้างนะคะ

9g54fp844ylr
i8cmrh5x62sf
nbijnbykja34
4a7poqpm6k2s
hy0lzpe2qrbm

Lobby ออกแบบได้สวยงามมากค่ะ

83ytok22s7bf
gradr0nrvqm1

อาหารเช้าช่วงที่เตยไปจะเสิร์ฟเป็นแบบ a la carte ต้อนรับวิถี New normal โดยสามารถสั่งได้ทั้งอาหารเช้าสไตล์ ABF , ซีซ่าร์สลัด โจ๊ก ข้าวต้ม ผลไม้ ซีเรียลต่างๆค่ะ 🍳🥓🥞

fmlqf3nvfjmt
5wrh5ue9z9u3
5o97ub1ud36v
68607eofnzm1

โดยรวมแล้วเตยประทับใจวันพักผ่อนที่ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok เพราะไม่ต้องเดินทางไกลก็สามารถมาพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ค่ะ

🧡 ห้องพักใหม่และออกแบบได้ทันสมัย สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีพื้นที่รับประทานอาหารและทำกิจกรรมร่วมกัน

🧡 Sport club ครบครัน มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่น่าว่าย ฟิตเนสอุปกรณ์จัดเต็ม

🧡 รีสอร์ทอยู่ติดสนามกอล์ฟ เหมาะกับวันพักผ่อนของบครอบครัว คุณพ่อสามารถไปตีกอล์ฟ โดยที่ลูกๆก็สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ หรือสนามเด็กเล่น

🧡 ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เซ็นทรัลวิลเลจ (ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที) / สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15นาที / Mega Bang Na (Ikea บางนา) ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีค่ะ

🧡 สามารถเช็คอินได้ก่อนเวลา*ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนเวลาเช็คอิน 48 ชั่วโมง และสามารถขอเช็คเอาท์ได้เกินเวลา (ไม่เกิน 6 ชั่วโมง) ทั้ง 2 กรณีจะขึ้นอยู่กับห้องพักว่างในขณะนั้น

🧡 เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถเข้าพักกับผู้ปกครองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้สูงสุด 1 คน/ห้องค่ะ

🧡 พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีค่ะ ทำให้ประทับใจเพิ่มขึ้นไปอีก

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้ๆกรุงเทพฯ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และไม่ต้องเดินทางไกลค่ะ 🚗

oetirg3ksefq