มัดรวม 20 ทริป ต่างประเทศ ปีนี้ต้องไป 📌🤩

〰️ โฮจิมินห์-ฮานอย เวียดนาม
〰️ เซี่ยงไฮ้ จีน
〰️ ซิดนีย์ ออสเตรเลีย
〰️ หลวงพระบาง-วังเวียง ลาว
〰️ ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น
〰️ เวนิส-มิลาน อิตาลี
〰️ โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก และอีกมากมาย!

✨ Bliss Out There คงคอนเซ็ปต์
รีวิวละเอียด ให้ข้อมูลทุกสถานที่ในทริป
รวมถึงข้อมูลเรื่องการเดินทาง ค่าใช้จ่าย ฯลฯ
อ่านจบ ไปตามรอยได้จริง 👌 เลือกทริปที่อยากตามรอย
แล้วคลิก link รีวิวเต็ม ในแคปชั่นใต้รูปได้เลย 💙

yro2v0qnej4h

🍜 ปักหมุด 10 ร้านอร่อย “โฮจิมินห์” เวียดนาม 🍜

“โฮจิมินห์” ไม่ได้มีแค่ post office กับเฝอนะ ❌
เมืองนี้มีของอร่อยเยอะม๊ากกก! Food lover ต้องไป!
รีวิวนี้รวมมาให้ 10 ร้าน เป็นร้านที่ได้มิชลิน ⭐️
ไม่ก็คน local ยืนยันว่าเด็ดจริง

🚗 ในทริปเราเดินทางด้วย grab + เดิน ค่ะ
ใช้แอพ grab ของบ้านเราได้เลย จะจ่ายแบบตัดบัตร
หรือจ่ายเงินสดกับคนขับก็ได้ค่ะ

📍 ที่อยู่ร้าน เวลาเปิด-ปิด ราคาอาหาร
เขียนไว้ให้หมดแล้วในรีวิวนี้ อ่านเลยลิงก์นี้

atlm7awpcp99

🏯 แจก 15 พิกัด เที่ยว “เซี่ยงไฮ้” เมืองจีน 🏯

“เซี่ยงไฮ้” ดีกว่าที่คิดมากๆ! บ้านเมืองพัฒนา
เดินทางสะดวก ไปไหนก็สะอาด บอกเลยว่า ประทับใจ 🩵
ใครยังไม่เคยไป อยากให้เปิดใจ ไปเลยปีนี้!
เพราะค่าตั๋ว ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพง เราไป 3 วัน
หมดไป 16,XXX บ. รวมตั๋วแล้ว นี่คือใช้จ่าย
แบบจัดเต็ม รวมซื้อของฝากแล้วนะคะ 😍

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/74128

ll5bv95ik5f3

🩵 แจกแพลนเที่ยว “ซิดนีย์” ออสเตรเลีย 7 วันเต็ม 🩵

เที่ยวต่างประเทศทั้งที จะมาแค่ 3-4 วัน มันไม่ฟิน!
ทริปนี้เราจัดให้เลย 7 วันเน้นๆ 💥 เก็บครบทุกฟีล
ทั้งแลนด์มาร์ค คาเฟ่ ร้านอาหารเด็ดๆ ตลาด
ทะเล ฯลฯ 💙 แถมมี one-day trip
ไปเที่ยวเมืองใกล้ๆซิดนีย์ด้วยนะ เที่ยวคุ้มเว่อร์!

📌 รายละเอียดของแต่ละสถานที่
เปิด-ปิดกี่โมง เดินทางไปยังไง
เราก็บอกไว้ให้หมดแล้ว อ่านในรีวิวเลยค่า 🥰

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/46775

j7qscokzez2d

🚗 รวม 10 ทริป ไปเที่ยวได้จาก “ซิดนีย์” ออสเตรเลีย 🚗

ใครมีแพลนไปเที่ยว “ซิดนีย์” หรืออาศัยอยู่ที่ซิดนีย์
Save รีวิวนี้ไว้เลย📌 เพราะเรารวมทริปไปเที่ยว
มาให้ถึง 10 ทริป! มีทั้งทริปไปเช้า-เย็นกลับ
ทริปค้าง 1 คืน และ ทริปค้าง 2 คืน ค่ะ 😍

⚡️ ป.ล. หลายๆทริปในโพสต์นี้ เราไปมา
หลายปีแล้ว ดูเป็น guideline ได้ แต่อย่าลืม
อัพเดทค่าใช้จ่ายปัจจุบันด้วยนะ

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/47716

zw77voc1ygml

🌼 “หลวงพระบาง” ลาว 3 วัน 2 คืน 14 จุดเช็คอิน 🌼

“หลวงพระบาง” เป็นเมืองที่น่ารักและชิลล์มาก
เราไปทั้งวัด น้ำตก ตลาด จุดชมวิว คาเฟ่ ฯลฯ
ปิงมั่นใจว่าคนที่ติดตามเพจ 𝐁𝐥𝐢𝐬𝐬 𝐎𝐮𝐭 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐞
ต้องชอบทริปนี้และอยากไปตามรอยแน่นอนค่ะ 👍🏻

ทริปนี้เราไปกัน 2 คน หารค่าใช้จ่ายออกมาแล้ว
ตกคนละ 2,503 บาท‼️ ราคานี้ไม่รวมค่าเครื่องบินนะ
แต่ก็ถือว่าถูกมากๆเลยสำหรับการไปเที่ยวต่างประเทศ ✈️

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/44746

wef8mq3o8yba

💥 “มะนิลา” ฟิลิปปินส์ 5 วัน 4 คืน มากกว่า 20 พิกัด 💥

ถ้ารู้ว่าดีขนาดนี้ ไปนานแล้วววว!!
เห็นคนไทยชอบไปเที่ยวประเทศใกล้ๆ
อยากให้ลองเปิดใจ มาเที่ยว “ฟิลิปปินส์” ดูบ้าง 🧡
เพราะประเทศนี้ไม่ได้มีแค่เกาะสวยๆอย่างที่
เรารู้กัน แต่เมืองหลวง อย่างมะนิลา ก็มีอะไร
ให้ดู ให้ทำ เยอะแยะไปหมด 🤩

รีวิวนี้เราคัดมาทั้งแลนมาร์ค มิวเซี่ยม ย่านช้อปปิ้ง
ร้านอาหาร และ คาเฟ่… แถมมี one-day trip
ไปเที่ยวอีกเมื่อง ที่ชื่อว่า “ตาเกย์เตย์” ด้วยค่ะ
และทริปนี้ เราได้คน local เป็นไกด์ด้วยจ่ะ!
รับประกันความดีงาม 👌

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/47201

wsf54tzr3rpq

🍃 “ฟุกุโอกะ” ญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน 10 จุดเช็คอิน 🍃

ใครอยากไปเที่ยวต่างประเทศด้วยทริปสั้นๆ งบน่ารักๆ
ต้อง save รีวิวนี้ด่วนๆ เพราะทริป “ฟุกุโอกะ”
ของเรา จัดเต็ม! ไปตั้งแต่ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ
ตามรอยคนพื้นที่, คาเฟ่, มิวเซียม, จุดเที่ยวถ่ายรูป,
แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ห้ามพลาดอีกเพียบบบบ ✨

📌 ทริปนี้เราไปช่วงกลางปี 2023 ค่ะ
ใครจะไปตามรอย อย่าลืมหาข้อมูลเพิ่มเติม
เรื่องค่าใช้จ่ายในปัจจุบันนะ แต่อ่านรีวิวเรา
เพื่อเอา รายชื่อสถานีที่ / ข้อมูลคร่าวๆได้ค่ะ

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/45433

nar8b0hjr487

🗻 รวมที่เที่ยว unseen 10 จุด ในเมือง “Shizuoka” ญี่ปุ่น 🗻

เห็นฟูจิชัดๆแบบนี้ นั่งรถไฟจากโตเกียว
แค่แป๊บเดียว ก็ถึงแล้วนะรู้ยังงง 😍
ทริปจังหวัด “ชิสึโอกะ” 7 วัน 6 คืน เน้นถ่ายรูป
ดูวิว เดินเล่น ย้ายเมืองไปเรื่อยๆ...
นี่คือทั้ง 10 ที่ที่เราอยากเชียร์ให้ลองไปเที่ยวกันค่ะ
〰️ สะพาน Fujisan Yumeno Ohashi
〰️ Bankara Ramen
〰️ Lake Tanuki
〰️ Chibi Maruko Chan Land
〰️ หาด Miho no Matsubara
〰️ เมือง Fujinomiya

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/47423

9rgv2e7wwxsr

⛄️ เที่ยว “Ishikawa” ญี่ปุ่น 6 วัน 5 คืน ⛄️

ดูงานศิลปะ เล่นหิมะ ปะทะอากาศหนาว ❄️
ทริปนี้เตรียมเสื้อกันหนาวให้พร้อมแล้วไปลุยหิมะกันนน
ต้นปีอย่างนี้โอกาสดีสุดๆ ที่จะมาเที่ยวจังหวัด
อิชิคาวะกันค่ะ ☁️ ซึ่งมีหมู่บ้านมรดกโลก
อย่าง Shirakawa-go อยู่ด้วย 🛖

💫 พิกัดน่าไป ตามนี้เลย…
(อ่านรายละเอียดของแต่ละที่ ได้ในรีวิวเต็ม)
〰️ หมู่บ้าน Shirakawa-go
〰️ 21st Century Museum of Contemporary Art
〰️ Kamu Kanazawa
〰️ เมือง Kanazawa
〰️ สวน Kenroku-en
〰️ ผา Tojinbo
〰️ Fukui Prefectural Dinosaur Museum

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/47426

8nx9pbxvbn27

⛵️ เที่ยว “เวนิส” อิตาลี 3 วัน 15 พิกัด ⛵️
ด้วยงบ 2 หมื่นต้นๆ ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน 📍

“เวนิส” เมืองแห่งสายน้ำ ที่ชีวิตนี้ต้องไปให้ได้สักครั้ง !
แลนด์มาร์คที่ไม่ไปไม่ได้ คือ Doge’s Palace ค่ะ
พระราชวังเก่า ที่ข้างในตกแต่งได้อลังการมากๆ ✨
ไหนจะเกาะ Murano-Burano ที่มีบ้านสีสันสดใส
ให้เราได้ถ่ายรูปกันฉ่ำๆ และ ที่เที่ยวอีกมากมายในทริปนี้

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/63129

iyfj75dpu1r5

✈️ “โคเปนเฮเกน” เดนมาร์ก 5 วัน 23 พิกัด ✈️

"โคเปนเฮเกน" เป็นเมืองหลวงและเมืองที่
ใหญ่ที่สุดของประเทศ #เดนมาร์ก ซึ่งถูกจัดให้เป็น
เมืองที่น่าอยู่/คุณภาพชีวิตดี/มีความสุข ติดท๊อปโลก!🥰

กลางปี 2024 ปิงไปเที่ยวเมืองนี้มา 5 วัน
🧡 ใช้เงินไปประมาณคนละ 32,XXX บาท
ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน รีวิวไว้ละเอียดมาก
ทั้งแลนด์มาร์ค ร้านอร่อย คาเฟ่ ฯลฯ

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/60064

y5yticyyzdxv

✨ “อัมสเตอร์ดัม” เนเธอร์แลนด์ 5 วัน 33 พิกัด ✨

“อัมสเตอร์ดัม” เป็นหนึ่งในเมืองในยุโรปที่
ปิงชอบที่สุด! เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม
ที่หลากหลายมาก เราไปเที่ยวทั้งพระราชวัง
พิพิธภัณฑ์ ตลาด สวนสัตว์ คาเฟ่ ฯลฯ

💸 ทริปนี้เราหมดไปคนละ 39,XXX บาท
(หารกันสองคน) ยังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินค่ะ
ปิงแจกแจงค่าใช้จ่ายไว้ให้ในรีวิวแล้วนะ เลื่อนอ่านได้เลย

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/62266

v28nfydk954e

🤩 “วังเวียง” ลาว 3 วัน 2 คืน งบ 4,XXX บาท 🤩

ใครอยากไปเที่ยวต่างประเทศด้วยงบน่ารักๆ
ต้อง save รีวิวนี้ด่วนๆ เพราะทริป “วังเวียง”
ของเรา จัดเต็ม! ไปตั้งแต่ร้านอาหาร, คาเฟ่,
จุดชมวิว, blue lagoon, ถ้ำ, ล่องเรือ ฯลฯ
เก็บ 13 จุดเช็คอินแบบครบรสมากๆจ้า ✨

📌 ค่าใช้จ่าย 4,XXX บ. ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินนะคะ 😊
รอบนี้เรานั่งเครื่องบินมาลงที่ “หลวงพระบาง”
แล้วเที่ยวหลวงพระบางก่อน แล้วค่อยนั่ง
รถไฟด่วนจากหลวงพระบางมาวังเวียงค่ะ 🚈

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/44745

nbq4v3r6ljok

💙 เมือง Hallstatt – Salzburg ออสเตรีย 💙

แพลนของเราคือ Salzburg 1 คืน
> Hallstatt 2 คืน > Salzburg 1 คืน ค่ะ
บรรยากาศของ 2 เมืองนี้คือชิลล์ slow life
บ้านเมืองน่ารัก บรรยากาศดีมาก รับรองว่าคนไทยชอบ!

📌 ทริปนี้เราไปช่วงปลายปี 2019 ค่ะ

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/26527

2nn3w40luorl

💘 เที่ยว “มิลาน” ประเทศอิตาลี 3 วันจุกๆ 💘

3 วัน 3 คืน กิน เที่ยวแบบจุกๆ เราหมด
ค่าเสียหายไปประมาณ 12,000 บ.
ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องิบไป-กลับค่ะ 👌
รีวิวนี้เราตัดมาแค่ 12 จุดเช็คอินในมิลาน
เก็บแลนด์มาร์ค เข้าพิพิธภัณฑ์ แกลลอรี่
ไปคาเฟ่ หาของกิน นั่งเรือเที่ยวเกาะ เอ้อ! เอาสิ!

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/26749

gwn6nrhlssx8

🌊 “Capri + Palermo” อิตาลี สวยจนลืมหายใจ 🌊

Capri คือเกาะที่สวยที่สุดที่เคยเห็นมาในชีวิต
ส่วน Palermo ก็เป็นเมืองเก่าแก่ มีสถาปัตยกรรม
สวยงาม ที่นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยรู้จัก

เราไปเกาะ Capri แบบ one day trip
กับบริษัททัวร์ค่ะ เขามีรถรับ - ส่ง โรงแรมกับท่าเรือ,
เรือไป - กลับ Naples - Capri, และ ทัวร์เรือ
ที่พาดูทัศนียภาพรอบเกาะ เสร็จแล้วเขาจะ
ปล่อยให้เราเที่ยวเองบนเกาะ 5 ชั่วโมง 🌴

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/26674

m4p8jvqlndrn

⭐ “Barcelona” ประเทศสเปน 2 วัน 1 คืน ⭐

👌 เอาไปเป็นทริปสั้น สำหรับคนที่จะไปยุโรปอยู่แล้วนะ 👌
(ที่จริงควรจะเป็น 2 คืน แต่ตอนปิงไป ในเมืองมีประท้วง
ไฟล์ทเลยดีเลย์ และไม่ได้เข้าพักคืนแรกค่ะ)
“Barcelona” คือเมืองแห่งสถาปัตยกรรมที่แท้ทรู
ใครชอบงานด้านนี้คือต้องมาดู อลังการมาก
ทั้งโบสถ์ วิหาร และ บ้านคนรวยที่จ้างสถาปนิก
ชื่อดังมาออกแบบ เห็นแล้วเป็นบุญตาจริงๆ 😍

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/26763

t14zklmftn3p

🌴 “Bali – Labuan Bajo” อินโดนิเซีย 6 วัน 2 🌴

2 เมืองในทริปนี้ คือ บาหลี กับ ลาบวนโดโจ
มีไปพักบังกะโลส่วนตัว เดินเล่นหาดชมพู
ดำน้ำท่ามกลางน้ำทะเลใสๆ ดูแมนต้าและน้อนเต่า 🐢
ไปกับเพื่อนก็ดี ไปก็แฟนก็ฟินนน ควรค่าที่สู๊ดดด 🩵

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/28835

064j3n8iaq6m

🏮“มาเก๊า” 4 วัน 21 สถานที่ ครบทั้งกิน เที่ยว ถ่ายรูป! 🏮

ใครที่ติดภาพว่ามาเก๊า มีแต่คาสิโนเท่านั้น
อ่านรีวิวนี้แล้ว ภาพนั้นจะหายไปเลยค่ะรับรอง! 💁‍♀️
เราเก็บแลนด์มาร์คอย่าง Macau Fisherman's Whard,
, สวนคาโมส, ซากประตูโบสถ์ เซนต์ปอล, ถนนสายโปรตุเกส,
จัตุรัสเซนาโด้ ฯลฯ ไหนจะคาเฟ่และร้านอาหารอร่อยๆ
อย่างเป็ดขั้นเทพ โจ๊กปู ฯลฯ 😍

📌 ทริปนี้เราไปช่วงกลางปี 2019 ค่ะ

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://th.readme.me/p/24637

b1dj3gvuzkkc

🌸 เที่ยว “ฮานอย” เวียดนาม 10 พิกัด 3 วัน 2 คืน 🌸

ลางานวันเดียว แล้วบินไปเที่ยวเวียดนามกัน ✈️
ทริปนี้เราเที่ยวแบบสายชิลล์ เก็บตกทั้ง
แลนด์มาร์คคูลๆ คาเฟ่เก๋ๆ กาแฟอร่อย
แถมมีร้านที่เป็น Hidden Gem ของฮานอยด้วยนะ
แล้วก็ไปเดินเล่น Art Street กับย่านชิคๆ
ในงบน่ารักๆ แค่ 5 พันกว่าบาทเท่านั้น
แต่งบนี้ยังไม่ได้รวมค่าตั๋วเครื่องบินน้า ✨

📍 อ่านรีวิวเต็มได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ https://www.facebook.com/BlissOutThere/posts/pfbid0xYkvMeQBaen9N2HkYxCRUTf43TJ7aCxrequY4hH2NYqQ5j6FABWoGF1DPKKgxhVbl

z62o19xt5d20

✨ ถ้าไม่อยากพลาดรีวิวต่างประเทศ
แบบรีวิวละเอียด ไปตามรอยได้จริง อย่าลืม
กดติดตาม 𝐁𝐥𝐢𝐬𝐬 𝐎𝐮𝐭 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐞 ให้ครบทุกช่องทางน้า 🥹

FB : https://www.facebook.com/BlissOutThere/
IG : https://www.instagram.com/blissoutthere/
IG แอดมิน : https://www.instagram.com/pingpitchayaa/
TikTok : https://www.tiktok.com/@blissoutthere
YouTube : https://www.youtube.com/c/BlissOutThere
ReadMe : https://th.readme.me/id/BlissOutThere

แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ ขอบคุณค่า 🙏💕